7 phần mềm Facebook Marketing miễn phí cực đắc lực cho dân Marketing

7 phần mềm Facebook Marketing miễn phí cực đắc lực cho dân Marketing
2.9 (58.61%) / 101 votes

Việt Nam đang đứng vị trí thứ 7 trên thế giới về số lượng người sử dụng Facebook. Khi số người sử dụng facebook nhiều đến vậy, thì facebook chính là một thị trường vô cùng tiềm năng cho các nhà kinh doanh online. Việc bán hàng ngoài việc hàng hóa chất lượng, người bán hàng có kinh nghiệm có duyên bán, thì còn cần một yếu tố nữa để hỗ trợ đó là công cụ bán hàng. Có các công cụ ấy, bạn sẽ tăng được đáng kể số lượng khách hàng và doanh thu . Cùng tham khảo 7 phần mềm dưới đây giúp hỗ trợ facebook marketing nhé. 7 phần mềm facebook marketing online là: iClick, Fplus, Mass Facebook ads, Xface, Puziness, Simple ads, GoStream.

1. Iclick

phần mềm facebook
IClick phần mềm facebook miễn phí

IClick là phần mềm facebook miễn phí hoàn toàn. Đây là công cụ giúp tự động hóa các hoạt động làm tăng tương tác, like fanpage. Giúp tạo uy tín cho thương hiệu cũng như tăng doanh số bán hàng online trên facebook.

Các tác vụ quen thuộc của phần mềm này là: tự động like, tăng like fanpage, tăng bình luận bài viết, đăng bài tự động, chia sẻ bài đăng, kết bạn tự động, . Phần mềm hỗ trợ chạy nhiều tài khoản Facebook cũng lúc.

Phần mềm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian vì sẽ thực hiện một khối lượng lớn công việc bằng trình duyệt tự động hoàn toàn. Facebook Marketing của iClick được xây dựng trên nền tảng NET 4.5, khác với những phần mềm tương tự trên thị trường vì chúng tôi thực hiện hoàn toàn trên trình duyệt tự động không thông qua API của Facebook.

2. Fplus

Fplus phần mềm Marketing Facebook cực hữu ích cho dân làm marketing và nó thật sự hiệu quả. Với các tính năng như tự động đăng tin, tự động comment up tin, tự động gửi tin nhắn, từ động join group theo từ khóa, tự động kết bạn… thì chắc chắn Fplus sẽ giúp bạn cải thiện doanh số bán hàng online đấy.

Fplus
Phần mềm Marketing Facebook Fplus

Phần mềm facebook Fplus sẽ giúp bạn:

 • Đăng tin lên nhóm, các group hoàn toàn tự động và nhanh chóng.
 • Giúp bạn gửi tin nhắn một cách thông mình, có thể kèm ảnh theo file uid.
 • Hỗ trợ gia nhập nhóm cho tài khoản facebook cá nhân, mời và xây dựng hội nhóm nhanh chóng.
 • Quản lý tương tác với Bạn bè, hoạt động đăng tin sản phẩm một cách dễ dàng và chuyên nghiệp.
 • Quản lý fanpage cũng như kiểm soát comment, tìm người dùng qua UID.

3.Mass Facebook Ads

phần mềm facebook marketing free
Phần mềm facebook marketing

Đây là một phần mềm facebook marketing miễn phí ra đời với vai trò là một công cụ nhằm hỗ trợ bạn việc quảng cáo thông tin hay sản phẩm lên facebook một cách thông minh và tiện lợi nhất. Phần mềm facebook sẽ giúp bạn:

 • Kinh doanh, bán hàng online trên facebook.
 • Quảng cáo fanpage facebook và tăng like fanpage.
 • Kết bạn dựa trên tiêu chí cùng sở thích và tham gia vào các Group facebook tự động.
 • Chức năng gửi tin nhắn và mời bạn bè tham gia event – sự kiện tự động.

Mass vừa được cập nhật phiên bản 3.7 với các chức năng giúp bạn chạy quảng cáo hiệu quả hơn. Cùng tải phần mềm này về để hỗ trợ nhé các bạn.

4.XFACE

Phần mềm Xface8

Xface là phần mềm facebook marketing hiệu quả. Phần mềm sử sụng trí tuệ nhân tạo để nhận diện ra khách hàng tiềm năng bằng cách liệt kê, chọn lọc phù hợp, sau đó gửi lời mời kết bạn đến người dùng. Sau khi kết bạn xong xface sẽ hỗ trợ trương tác trực tiếp trên từng comment. Việc tương tác trên comment luôn là vấn đề khó khăn vì mỗi commmet ở một trạng thái cảm xúc rất khác nhau. Những nội dung có ý nghĩa, chính xác và không hề nhàm chán là một thế mạnh đặc biệt của Xface. Xface có thể nhận biết được thông tin trên bức ảnh của người dùng đăng để hiểu hành động đó là gì, họ đang làm gì, ở đâu, với ai, họ đang buồn hay vui từ đó đưa ra những lời động viên, khích lệ, khen tặng cho phù hợp.

Ngoài ra phần mềm này còn đem lại tính năng hỗ trợ phát triển fanpage, group một cách hiệu quả. Các tài khoản được sử dụng qua phần mềm hỗ trợ sẽ liên tục tạo ra các lời mời thích trên trang, thêm người dùng vào nhóm, bình luận, chia sẻ liên tục làm cho nội dung bài viết thường xuyên được hiển thị trên tưởng của khách hàng, thúc đẩy quá trình bán hàng hiệu quả. Và cuối cùng Xface sẽ tạo ra một tập danh sách khách hàng tiềm năng thông qua những tài khoản facebook. Những thông tin này là dữ liệu vô cùng quan trọng cho việc tiếp tục quảng bá các sản phẩm bằng các phương thức khác nhau.

5.Puziness

Chatbot Puziness là sản phẩm trí tuệ nhân tạo, là công cụ quản lý fanpage có thể trực fanpage 24/24 và sẽ thông minh hơn, khéo léo hơn qua thời gian cùng sự đào tạo của con người. Puziness có thể trả lời và trò chuyện với khách hàng giống như những telesale hay nhân viên bán hàng khác mà khách hàng khó có thể phát hiện ra được. Puziness được tích hợp các tính năng ở mảng quản lý hoạt động vận hành kinh doanh như sau:

a. Quản lý fanpage

Chatbot Puziness là phần mềm facebook marketing chuyên nghiệp giúp người sử dụng theo dõi tin nhắn facebook có thể tự động trả lời bình luận một cách nhanh chóng, tự động nhắn tin khi khách hàng bình luận, ẩn bình luận chứa thông tin khách hàng tránh đối tượng xấu cướp khách, hay tự động tạo đơn hàng khi đang chat với khách .. Tất cả sẽ được thực hiện kể cả khi bạn đang đi chơi, đang bận bịu hay chìm sâu vào giấc ngủ.

b. Thu thập khách hàng tiềm năng ngay trên website/landing page

Khách hàng có mối quan tâm đến page/sản phẩm/dịch vụ sau khi click vào button hiện ra trên màn hình Puziness sẽ được thu thập, lọc và phân loại vào từng đối tượng chăm sóc cụ thể.

c. Chăm sóc khách hàng tự động (remarketing campaign)

Sau khi khách hàng được phân loại, những chiến dịch (campaign) chi tiết và phù hợp sẽ được đặt ra, với các tin nhắn follow-up khách hàng, tin nhắn gửi chúc mừng sinh nhật, chúc năm mới hay mã giảm giá (discount/coupon) khuyến khích khách hàng mua sắm.

6.Simple ads

Phần mềm facebook marketing Simple ads

Phần mềm Facebook marketing Simple ads sử dụng công nghệ Bigdata của ATP Software. Phần mềm này sẽ hỗ trợ target sâu vào các mục tiêu cụ thể như 1 page, 1 nhóm hay 1 nick facebook bất kỳ trên Facebook bằng cách chuyển đổi các UID quét được thành tệp đối tượng tùy chỉnh để quảng cáo Facebook.
Tham khảo thêm 25 lợi ích từ công cụ Simple ads

7.GoStream

GoStream là công cụ Live Stream giúp hỗ trợ cho công việc kinh doanh Online hiệu quả hơn. Nó có thể giúp bạn tạo ra được chuyển đổi, lượng tương tác của khách hàng trên Youtube và Facebook marketing hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm facebook miễn phí
Phần mềm facebook marketing GoStream

Nhưng khi sử dụng phần mềm này bạn nên lưu ý một số điều sau:

 • Chỉ được đăng tối đa 5 Video trên Facebook
 • Live Stream 5 bài/ngày
 • Độ dài tối đa Live Stream 70 phút
 • Xuất hiện quảng cáo nhỏ
 • Không thể chèn chữ hoặc thêm hiệu ứng vào clip.

Nhưng đây là phần mềm rất dễ cài đặt và sử dụng, có thể hỗ chỉnh sửa và xuất video chất lượng cao, hình ảnh đầu ra hiển thị tốt, âm thanh tốt nên hãy dùng công cụ này live stream bán hàng nhé.

Tổng kết

Trên đây là 7 phần mềm mình đã tổng hợp để hỗ trợ các bạn có thêm các công cụ chạy facebook marketing hiệu quả. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích được cho mọi người.