Hướng dẫn Chăm Sóc Tài khoản Facebook

Hướng dẫn Chăm Sóc Tài khoản Facebook
Đánh giá

Tính năng chăm sóc tài khoản facebook này cho phép chúng ta nuôi rất nhiều nick mỗi ngày và có thể cùng chạy 1 lúc không giới hạn tài khoản. Mục đích chăm sóc tài khoản là cho tài khoản tương tác tốt nhất với facebook để hạn chế khóa tài khoản trước khi đi quảng cáo. Với những tài khoản mới thì chúng ta phải đi chăm sóc tài khoản trước, với tài khoản cũ thì chúng ta cũng vẫn sử dụng để có thêm tương tác cho tài khoản.

Để sử dụng tính năng chúng ta vào: MXH & Blog -> Chăm sóc tài khoản FB
Giao diện chính:
Cần chăm sóc tài khoản nào chúng ta chọn file nạp để nạp tài khoản vào (số 3), Dưới là cấu hình các tính năng đi chăm sóc tài khoản:
+ Thời gian bài viết cách đây tối đa: là thời gian bài viết của bạn bè hoặc trên nhóm đã đăng được bao nhiêu phút. Ví dụ ae để 120 phút có nghĩa là phần mềm sẽ đi tương tác với những bài viết đã được trong khoảng từ hiện tại tới trước đó 120 phút. Chung ta nên để thông số cao khoảng 100 -> 300 phút vì nếu để thấp thì sẽ ít bài đi tương tác. Nếu muốn tương tác với những bài mới đăng thì ae để khoảng 15 – 30 phút thì
+ Chỉ chạy từ: là thời gian mà e muốn phần mềm chạy chăm sóc tài khoản
+ Like bạn bè 1 ngày: Là số like bài viết tối đa trên tường bạn bè trong thời gian “Thời gian bài viết cách đây tối đa” Like hỗ trợ 3 loại Yêu thích,Haha,Wow.
+ Like nhóm 1 ngày: Là số like bài viết tối đa trên nhóm trong thời gian “Thời gian bài viết cách đây tối đa”
+ Like bình luận bạn bè 1 ngày: Là số like bình luận bài viết tối đa trên tường bạn bè trong thời gian “Thời gian bài viết cách đây tối đa”
+ Like bình luận nhóm 1 ngày: Là số like bình luận bài viết bài viết tối đa trên nhóm trong thời gian “Thời gian bài viết cách đây tối đa”
+ Bình luận bạn bè 1 ngày: Là số bài viết tối đa trên tường bạn bè phần mềm đi comment trong thời gian “Thời gian bài viết cách đây tối đa” (cấu hình trên). Ví dụ ae cấu hình để 50 bài viết đi comment của bạn bè và thời gian bài viết cách đây tối đa là 120 phút thì phần mềm sẽ chỉ comment những bài viết của bạn bè mới đăng cách đây trong khoảng 120 phút và sẽ chỉ comment tối đa là 50 bài viết rồi dừng lại
+ Trả lời bình luận bạn bè 1 ngày: Là số trả lời comment của bài viết tối đa trên tường bạn bè mà phần mềm đi comment trong thời gian “Thời gian bài viết cách đây tối đa”
+ Bình luận nhóm 1 ngày: Là số bài viết tối đa trên nhóm mà phần mềm đi comment trong thời gian “Thời gian bài viết cách đây tối đa”
+ Trả lời bình luận nhóm 1 ngày: Là số trả lời comment của bài viết tối đa trên nhóm mà phần mềm đi comment trong thời gian “Thời gian bài viết cách đây tối đa”
+ Nội dung bình luận: Bạn muốn bình luận bạn bè + nhóm nội dung gì thì soạn ở đây, hỗ trợ spin theo cú pháp {a|b|c}, bình luận sticker cách dùng sticker{id1|id2} (vd sticker{126362100881920|126361967548600|126362187548578})
+ Xác nhận kết bạn 1 ngày: Là số lượng đồng ý kết bạn
+ Đăng lên tường 1 ngày: Đăng bài viết lên tường cá nhân
+ DS FanID Nguồn: Lấy bài viết lên fanpage hoặc tường profile nào đó và đăng lên tường cá nhân với số lượng cấu hình ở trên. Khi fanpage hoặc profile nào đó đăng bài thì sau khoảng 3 đến 5 phút phần mềm sẽ lấy bài đó về và đăng lên tường cá nhân
+ Kết bạn 1 ngày: Đi kết bạn bao nhiêu người
+ DS UID kết bạn: Điền danh sách UID để đi kết bạn. Lưu ý: phần mềm sẽ chạy kết bạn với nhưng UID tiếp theo khi ae tắt bật lại phần mềm, và được sử dụng ở 1 thư mục phần mềm
+ Tham gia nhóm 1 ngày: Số lượng nhóm tham gia

+ DS Group ID tham gia: Điền ID group để tham gia

+ Gửi tin nhắn 1 ngày: Là số lượng cần gửi tin nhắn trên 1 ngày. Lưu ý: phần mềm sẽ gửi với số lượng này hàng ngày và gửi hết DS UID thì dừng lại
+ DS UID gửi tin nhắn: ae muốn gửi tin nhắn cho ai thì cho ds UID vào đây. nên gửi uid là bạn bè
+ Nội dung gửi tin nhắn : Điền nội dung gửi tin nhắn
+ Đăng bài nhóm: AE click thêm nhóm để cấu hình đăng bài nhóm (ảnh minh họa dưới). Lưu ý: phần mềm sẽ đăng lặp lại danh sách nhóm này hàng ngày và phần mềm sẽ chạy đăng bài group với nhưng ID tiếp theo khi ae tắt bật lại phần mềm, và được sử dụng ở 1 thư mục phần mềm
Danh sách ID nhóm: Điền id nhóm cần đăng (phải là nhóm mà tài khoản đã tham gia)

Danh sách ảnh: Chọn ảnh cần đăng lên nhóm
Số ảnh đăng: Phần mềm sẽ lấy ngẫu nhiên số lượng này trong Danh sách ảnh
Nội Dung: nội dung cần đăng lên nhóm
Click Chạy (số 4) để đi tương tác cho tài khoản mình vừa cấu hình
Chúng ta có thể lưu lại trạng thái cấu hình cho tài khoản đó bằng cách click lưu (ô số 1) ở lần tiếp theo chúng ta chạy chỉ cần Nạp (ô số 2) phần mềm sẽ load ra các thông số cấu hình mà đã được cấu hình trước đó.
Phần mềm sẽ chạy liên tục và lặp lại bắt đầu tư 0h ngày mới. các cấu hình ban đầu phần mềm vẫn giữ nguyên và đi làm liên tiếp qua các ngày. 2 tính năng kết bạn và tham gia nhóm phần mềm sẽ chạy tiếp tục với những ID tiếp theo.
Chúng ta cũng có thể cùng lúc chạy nhiều tài khoản bằng cách click vào Chăm Sóc nhiều tài khoản ( ô số B) để chạy cùng lúc chăm sóc nhiều tài khoản – click Chạy rồi chọn bao nhiêu tài khoản cần nuôi nick
Danh sách các id biểu tượng sticker tải ds idhttp://www.mediafire.com/file/2i1vqcj64c9i0v3/sticker_IMG.rar
cách dùng:vd sticker{126362100881920|126361967548600|126362187548578}|{hihi|bài viết hay quá}
các icon facebook: kết hợp các biểu tượng icon để đi comment hoặc trả lời comment bài viết