Hướng dẫn sử dụng phần mềm đăng tin Bất Động Sản

5/5 - (3 bình chọn)

Phần mềm đăng tin Bất động sản hỗ trợ tạo tài khoản và đăng tin lên 250+ Website rao vặt Bất động sản. Bài viết này hướng dẫn bạn sử dụng Phần mềm đăng tin Bất Động Sản dễ dàng nhất.

Mời bạn xem qua chi tiết tính năng và liên hệ đặt mua Phần Mềm Đăng Tin Bất Động Sản tại link: http://123az.vn/phan-mem-dang-tin-bat-dong-san.html

Xem Video hướng dẫn Phần mềm Đăng Tin Bất Động Sản

Tạo tài khoản hàng loạt bằng phần mềm đăng tin bất động sản

Phần mềm đăng tin bất động sản tự động có chức năng tạo tài khoản hàng loạt trên các Website BĐS với chỉ 1 lần khai báo thông tin tài khoản. Tự động kích hoạt Emails.

Khi đăng ký tài khoản, phần mềm đăng tin Bất Động Sản sử dụng các dữ liệu được người dùng lưu lại (có username, password, email…) trong Profile để đăng ký trên các Website được chọn. Chúng ta có thể có nhiều Profile, mỗi Profile đại diện cho 1 Account trên tất cả các Website BĐS chúng ta đăng ký.

CHUẨN BỊ

 • Tạo sẵn các Emails dùng để đăng ký tài khoản ở các trang Bất Động Sản, mỗi một tài khoản chỉ dùng 1 Emails, nên tạo nhiều email càng tốt để dùng dần với phần mềm đăng tin bất động sản.
 • Chuẩn bị trước tin đăng được chau chuốt, có thể Spin trước càng tốt.
 • Chuẩn bị hình ảnh để đăng tin bất động sản, hình ảnh rõ ràng, không lớn quá, tên hình ảnh và thư mục chứa hình ảnh không có dấu tiếng việt hay ký tự đặc biệt nào.

BƯỚC 1 : Tạo Profile

Tạo Profile - Phần mềm đăng tin BĐS
Tạo Profile – Phần mềm đăng tin BĐS

Vào Quản Lý -> Quản lý profile tạo thông tin để đăng ký tài khoản hàng loạt

Tạo tài khoản hàng loạt với phần mềm đăng tin Bất Động Sản
Tạo tài khoản hàng loạt với phần mềm đăng tin Bất Động Sản

Điền đầy đủ thông tin trong phần này, Phần mềm đăng tin bất động sản sẽ dùng những thông tin này để tạo tài khoản hàng loạt trên các Website BĐS khác nhau

 • Tên : Tên Profile, bạn có thể tùy ý đặt cho mình một cái tên. Tên này chỉ lưu trên máy cho dễ nhớ, không tham gia vào thông tin trên các Websites. (nên để giống tên tài khoản cho dễ phân biệt)
 • Tên tài khoản : Phần mềm đăng tin bất động sản sẽ dùng thông tin này để tạo tài khoản trên các Website rao vặt BĐS, đây là username của bạn. Lưu ý thông tin này nên đặt làm sao để khó bị trùng nhất, tỷ lệ đăng ký sẽ cao hơn (thêm số hoặc ký tự riêng..).  Nên có ít nhất 8 ký tự < TK <15 ký tự, viết liền không có dấu, không có khoảng cách.
 • Mật khẩu : Điền mật khẩu vào (trên 8 ký tự, bao gồm cả chữ lẫn số)
 • Địa chỉ Email : Điền địa chỉ Email dùng để đăng ký tài khoản trên các Website rao vặt BĐS. Nên dùng địa chỉ Email vừa tạo, chưa qua sử dụng để đăng ký Website nào cả. Không nên dùng địa chỉ Email chính của mình (Các Websites đăng ký sẽ gởi mail và thông tin về rất nhiều, rất phiền nếu bạn cần đọc Emails sau này)
 • Họ tên  Điền đầy đủ họ và tên của bạn.
 • Địa chỉ  Bạn nên điền thông tin địa chỉ từ 20-40 ký tự
 • Điện thoại  Điền đúng định dạng số điện thoại, không có khoảng trống hoặc dấu (.) giữa các số. Số điện thoại này chỉ để đăng ký tài khoản chứ không phải số điện thoại liên hệ nên bạn có thể thay đổi thoải mái(Không bắt buộc 1 số cố định).
 • Ngày sinh  là ngày sinh khi bạn đăng ký tài khoản
 • Mật khẩu Email : Điền mật khẩu của Email ở phía trên
 • POP3 : Chọn theo dịch vụ Email nào bạn sử dụng : Yahoo, Gmail, Hotmail…

Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn chỉ việc nhấn lưu lại, mọi thông tin sẽ được lưu vào 1 Profile với tên như tên khai báo ở trên.

Bạn có thể tạo bao nhiêu Profile tùy thích, mỗi Profile chứa thông tin để tạo tài khoản trên các Website rao vặt BĐS.

BƯỚC 2 : Kiểm tra và sửa lỗi Email (nếu gặp lỗi)

Trong khi tạo Profile hoàn chỉnh. Bạn cần chắc chắn rằng bước kiểm tra Email phải Thành Công

Trong phần Cấu hình Email để kích hoạt, bạn điền các thông tin chính xác vào các ô tương ứng rồi Click vào Kiểm Tra (1) : Nếu hiện lên cửa sổ Thành công (2) thì bạn đã thực hiện chính xác các bước.

VFP Pro : Tạo Profile – Kiểm Tra Email
Tạo Profile – Kiểm Tra Email

Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp lỗi ở những tài khoản sử dụng Email. Lý do là Email có bảo mật 2 lớp, và Email chặn các ứng dụng khác (Phần mềm đăng tin bất động sản) đăng nhập vào tài khoản trên hệ thống của họ :

Phần mềm VFP : Lỗi kiểm tra email Gmail
Phần mềm đăng tin bất động sản : Lỗi kiểm tra Email.

Gặp trường hợp lỗi thế này, bạn chỉ việc đăng nhập vài tài khoản Email ở trình duyệt, rồi thực hiện 1 vài tùy chỉnh như sau : (Minh họa cho Gmail, các dịch vụ email khác làm tương tự)

Phần mềm đăng tin VFP : setting Gmail
Phần mềm đăng tin bất đọng sản : setting Gmail

Vào (1) -> My Account hoặc Tài khoản của tôi (2), Gmail sẽ mở ra một cửa sổ trình duyệt mới cho phép Thiết lập Tài Khoản : Nhấp vào Sign-in & security hoặc Đăng nhập & bảo mật :

Nhấp vào Sign-in & security
Nhấp vào Sign-in & security

Trong cửa sổ Sign-in & security, bạn kéo xuống và thiết lập 2 phần quan trọng sau :

Tắt 2-Step Verification (Bảo mật 2 lớp) : Bạn phải Tắt tùy chọn này đi (nếu đã mở) :

VFP Pro : Tắt bảo mật 2 lớp Gmail
Tắt bảo mật 2 lớp Gmail

Bật Allow less secure apps (Cho phép ứng dụng kém an toàn) : Bạn phải Bật tùy chọn này lên (nếu tắt) :

Bật tùy chọn cho phép ứng dụng kém an toàn
Bật tùy chọn cho phép ứng dụng kém an toàn
Sau khi thực hiện xong các bước này, bạn quay lại phần Quản lý Profile ở Phần mềm đăng tin bất động sản để Kiểm tra có thành công hay không.

BƯỚC 3 : Lọc Website rao vặt BĐS và tạo nick (tạo tài khoản)

Vào Chức năng -> Tạo tài khoản để vào cửa sổ tạo nick.

Trong cửa sổ, có các tùy chọn và thông số như sau :

Phần mềm đăng tin Bất Động Sản - Tạo tài khoản
Phần mềm đăng tin Bất Động Sản – Tạo tài khoản
 • Chọn Profile (1) (đã tạo trong Quản lý Profile) bạn muốn tạo nick sau đó nhấn Lọc Site (2) rồi chuyển xuống phần Tạo nick , Sau đó nhấn Tạo nick (3) rồi gõ mã xác nhận, ấn Enter là Ok.

Ở Panel Tạo nick, bạn có thể chọn các tùy chọn :

 • Bỏ qua Captcha chọn ảnh : Khi đăng ký tài khoản, các trang BĐS sẽ hiện ra Mã bảo vệ (Captcha), bạn phải nhập vào đúng để tạo tài khoản lên các trang đó. Tuy nhiên có nhiều trang có Captcha khó hơn (dạng Captcha chọn ảnh) gây khó khăn hơn. Nếu bạn không muốn chọn thì nhấp chọn bỏ qua.
 • Số luồng : Là số Website mà phần mềm đăng tin BĐS sẽ truy cập vào cùng 1 lúc để đăng ký tài khoản. Để cao nếu máy mạnh và ngược lại.

Trong quá trình tạo nick, bạn có thể sẽ phải nhập Captcha :

Nhập Captcha
Nhập Captcha
Nếu bạn kỹ lưỡng trong phần tạo Profile, bạn có thể sẽ tạo tài khoản được 250+ Website rao vặt BĐS bằng phần mềm đăng tin bất động sản.

BƯỚC 4 : Kích hoạt Email cho tài khoản

Đa số các Website rao vặt Bất Động Sản sẽ yêu cầu người dùng kích hoạt tài khoản sau khi đăng ký và phần mềm đăng tin bất động sản có thể kích hoạt tài khoản hàng loạt cho bạn khi đăng ký tài khoản ở các Websites đó.

 • Nếu bạn sử dụng Email là Yahoo Mail ! hoặc Live Mail  thì bạn có thể vào trang kích hoạt như hình :
Kích hoạt tài khoản sử dụng Yahoo, Hotmail
Kích hoạt tài khoản sử dụng Yahoo, Hotmail
 • Nếu bạn sử dụng Gmail, bạn sẽ phải vào Menu Chức năng -> Kích hoạt TK Gmail :
Kích hoạt tài khoản sử dụng Gmail
Kích hoạt tài khoản sử dụng Gmail
Nhấp vào Kích Hoạt Chậm để phần mềm tự động kích hoạt tài khoản giúp bạn ở các Website bất động sản đã đăng ký.

Soạn tin đăng để đăng tin bất động sản

Vào Quản lý -> Quản lý tin đăng

Ở bước này bạn cần lưu ý 2 phần quan trọng, đó là phần “Thông tin” và “HTML

 • Phần thông tin (2) chứa thông tin cơ bản để xác định tin đăng bất động sản của bạn. Bạn buộc phải điền đầy đủ các thông tin trên vì có một số trang web bất động sản nếu thi ếu một trong các trường thông tin trên sẽ không cho đăng bài viết của bạn.
Soạn tin đăng - Phần mềm đăng tin bất động sản
Soạn tin đăng – Phần mềm đăng tin bất động sản
 • Phần HTML (3) : chứa miêu tả về tin đăng bất động sản của bạn, ở đây bạn có thể chèn hình ảnh trực tiếp và thông tin liên hệ … Sau khi soạn xong click chuyển sang -> BBCodelưu lại
  Soạn tin đăng BĐS
  Soạn tin đăng BĐS
  Phần mềm hỗ trợ tự động spintext. Các bạn có thể Spintext tự động theo các tùy chọn thấp cao. Nhưng sau khi Spintext xong nên kiểm tra lại để nội dung đăng lên Website chuẩn và chính xác hơn
 • Lưu ý:
  • Muốn chèn ảnh -> click biểu tượng thứ 4 từ trái qua phải
  • Muốn chèn link ->click biểu tượng thứ 2 từ trái qua phải

Đăng tin hàng loạt bằng phần mềm đăng tin Bất Động Sản

Vào Chức năng -> Đăng tin

Chọn Profile bạn đã tạo và kích hoạt, chọn Tin đăng – bạn muốn đăng. Sau đó

 • Nếu bạn ấn Lọc Site thì lần đăng tiếp ngay sau đó phần mềm sẽ chỉ lọc ra các WebSite chưa đăng được khi bạn ấn Lọc Site lần 2. ( Ấn Lọc Site thì Phần mềm mới lưu Links báo cáo Tin đăng trong phần Tiện ích >> Xuất dữ liệu và Uptin được )
 • Còn nếu bạn ấn Lọc đăng lại thì lần đăng tiếp sau đó phần mềm vẫn lọc ra tất cả các WebSite bạn đã đăng ký được tài khoản.

Sau đó nhấn Đăng tin và gõ mã xác nhận, ấn Enter hoặc Trả lời là OK

Bạn có thể kiểm tra link đăng thành công qua tab Báo cáo tin đăng.

Đăng tin Bất Động Sản
Đăng tin Bất Động Sản

Bạn có thể Tick [v] Bỏ qua Captcha chọn ảnh để  bỏ qua các Website  bắt chọn hình để xác thực tin đăng.

–  Lần đăng tin thứ 2 bạn nên Tick [v] Không đăng Ảnh vì có thể một số Trang không cho đăng ảnh hoặc Ảnh của bạn quá dung lượng (thường < 1Mb) thì bạn vẫn đăng được nội dung trên những trang đó.

–  Bạn có thể chọn từng  đoạn trang ( Ví dụ từ 1 ->100 ) để đăng tin . Ví dụ lần 1 đăng từ  0 đến trang thứ  100, lần 2 đăng từ 100 đến trang thứ 200,…

Lọc site BĐS
Lọc site BĐS

Uptin ( Đưa tin lên đầu trang )

Vào Chức năng -> Up/làm mới tin

Up tin Bất Động Sản
Up tin Bất Động Sản
 • Đầu tiên Bạn chọn Profile bạn đã dùng đăng tin, tin đăng – tin mà bạn đã dùng profile trên để đăng. (Lưu ý khi đăng ấn Lọc Site thì mới Up/ Làm mới  tin đăng đó được ). Sau đó ấn Lọc Site rồi ấn Up/ Làm mới
 • Bạn có thể hẹn giờ Up bằng cách tick vào khoảng giờ mình muốn Uptin đó lên. Đến giờ đó phần mềm sẽ tự động Uptin lên cho bạn (Lưu ý trong khoảng thời gian đó phần mềm vẫn phải hoạt động bình thường  )

MỘT SỐ CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM :

1. DANH SÁCH CÁC TRANG BĐS BUỘC PHẢI VÀO ĐỔI MẬT KHẨU HOẶC PHẢI VÀO EMAIL KÍCH HOẠT

http://agriland.com.vn/ ( Kích hoạt bằng MÃ gửi trong Email)
http://thandat.com/ ( Lấy mật khẩu và đổi lại giống trong Profile)
http://raovat.net/ ( Lấy mật khẩu và đổi lại giống trong Profile)
http://vico.vn/ ( Có thể PM chưa kích hoạt được)
http://dothi.net/ ( Có thể PM chưa kích hoạt được)
http://dothidiaoc.com/ ( Có thể PM chưa kích hoạt được)
http://trangmuaban.com.vn/ ( Có thể PM chưa kích hoạt được)
http://thantaithodia.vn/ ( Có thể PM chưa kích hoạt được)
http://chonay.com/ ( Có thể PM chưa kích hoạt được)
https://www.zita.vn/ ( Có thể PM chưa kích hoạt được)
http://raonhanh.com ( Lấy mật khẩu và đổi lại giống trong Profile)
http://nhadatvip.vn/ ( Lấy mật khẩu và đổi lại giống trong Profile)
http://tructiep.vn/ ( Có thể PM chưa kích hoạt được)

2. MỘT SỐ CÂU HỎI NGẪU NHIÊN TRONG PHẦN MỀM

1. Thành phố Hồ chí minh trước đây có tên là: 2 từ viết chữ thường, không có dấu, không khoảng cách, không dấu
Trả lời : saigon
2. Nguyễn Huệ còn được gọi là vua tên gì, 2 từ gồm 10 ký tự, viết thường,không khoảng cách, viết tắt q t
Trả lời : quangtrung
3. Viết 2 từ tên của nước ta, viết thường, không có dấu không khoảng cách, không dấu
Trả lời : vietnam
4. Thủ đô của nước ta, 2 từ, viết chữ thường, không có dấu, không khoảng cách, không dấu
Trả lời : hanoi
5. Viết bằng số, số ngày của năm, chỉ viết số thôi
Trả lời : 365