in ấn hộp giấy và chai lọ mỹ phẩm

Rate this post

In hộp giấy số lượng ít phát triển kéo theo nhiều lĩnh vực liên quan cũng thịnh hành theo đặc biệt là in lên chai lọ. Việc in lên chai lọ khá kén công ty in vì cùng công nghệ nhưng kỹ thuật, kỹ năng, kỹ thuật pha mực in khác nhau sẽ dẫn đến sản phẩm làm ra cũng khác nhau hoàn toàn. Và đa phần các xưởng nhận in lên chai lọ đều nhận in với số lượng nhiều từ 1.000 chai/lọ mẫu trở lên, do vậy mà việc in số ít giá khá cao, hoặc họ không muốn nhận.

Nắm được điều nay An Nguyên Printing cho ra đời dịch vụ in lên chai lọ số lượng ít không hạn chế số lượng, và giá cả cũng phải chăng. Hiện tại chúng công sử dụng công nghệ in lụa lên các dòng sản phẩm và thủy tinh chuyên dùng cho nước hoa, kem mỹ phẩm, sơn móng tay…

Tùy thuộc vào chất liệu của chai lọ mà sử dụng các loại mực in khác nhau, và tùy vào hình dáng chai lọ mà sử dụng kỹ thuật cũng như máy móc in khác nhau.

Cụ thể như đối với chai lọ thủy tinh, chúng tôi sử dụng công nghệ sấy sau in, do vậy sản phẩm sẽ đảm bảo bám mực vĩnh viễn, bao không bong tróc dưới tác dụng của bất kỳ hóa chất nào. Điều này sẽ rất hữu ích cho các dòng chai lọ nước hoa, vì nước hoa có thành phần của cồn nên nếu không đảm bảo độ bám mực thì sau khi thành phẩm ra thị trường phần in sẽ bị hóa chất bào mòn và mất chữ mất nét.

Đối với sản phẩm nhựa, có rất nhiều loại nhựa sử dụng trong làm hũ chai lọ mỹ phẩm, nhưng tùy vào chất liệu cụ thể mà có loại mực in phù hợp. Tuy nhiên có một số loại nhựa in không bám mực, phải có công nghệ đặc biệt mới in được lên loại chai lọ đó. Do vậy mà đối với sản phẩm nhựa chúng tôi test mực in trước khi nhận in hàng loạt cho khách hàng.

Với dịch vụ in ấn nhanh chóng, thiết kế miễn phí theo yêu cầu, giao hàng tận nơi, chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Với khách hàng lâu năm chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh nhất cho những đơn hàng gấp trong vòng 3 ngày để đáp ứng nhu cầu của khách.

Rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng trong chiến dịch đưa sản phẩm ra thị trường.

xem thêm: in hộp giấy mỹ phẩm