Tự động tạo nội dung (Unique Content) theo từ khóa bằng VFP Pro

Tự động tạo nội dung (Unique Content) theo từ khóa bằng VFP Pro
5 (100%) / 1 vote

VFP Pro hỗ trợ một tính năng cực kỳ bá đạo đó là tự động tổng hợp nội dung (từ các bài viết trên báo) theo từ khóa mà bạn đưa ra, đồng thời có tính năng trộn các câu văn, đoạn văn và mật độ từ khóa mà bạn muốn theo một cấu trúc do chính bạn đặt ra.

Có thể hiểu đơn giản là bạn yêu cầu : “Tạo cho ta các bài viết dài 20 câu, từ khóa lặp lại 5 lần và link trỏ về website http://123az.vn…” –> VFP Pro sẽ nghe lệnh và tạo ra hàng chục đến hàng trăm (tùy thuộc từ khóa phổ biến hay không) nội dung khác nhau theo yêu cầu của bạn. Nội dung tạo ra được trộn theo câu, nên có thể đọc lưu loát và rõ nghĩa từng câu (không như Spin từng từ), điểm độc đáo là nội dung không bị trùng với bất kỳ bài viết nào khác trên Internet.

Bạn mở Tiện ích Tổng hợp bài viết ở VFP Pro bằng cách : Mở phần mềm đăng tin tự động VFP Pro –> MXH và Blog –> Tổng hợp bài viết

VFP Pro tự động soạn nội dung
VFP Pro tự động soạn nội dung

Cấu hình từ khóa để VFP Pro tìm bài viết

VFP Pro tự động soạn nội dung
VFP Pro tự động soạn nội dung

Trong ví dụ này có các điểm lưu ý :

— Từ khóa : đây là từ khóa mà bạn muốn bài viết tổng hợp nói về. VD tôi để từ khóa là “máy in”, khi đó VFP sau khi tổng hợp sẽ tìm kiếm các bài  viết có chứa từ “máy in” ở tiêu đề. Sau đó là tổng hợp các câu trong từng bài đó. Nếu từ khóa phổ biến, bạn có thể tìm kiếm đến hàng trăm bài viết, và hàng chục ngàn câu. Tha hồ để VFP trộn.

— Phần cấu trúc mẫu :

— #tieu-de|$keyword$# : VFP sẽ tìm kiếm các tiêu đề có “keyword” mà bạn cho ở trên.

— #cau# : đây là 1 câu bình thường, không có keyword trong câu, làm phong phú thêm cho bài viết. bạn muốn bao nhiêu câu thì cứ đặt cấu trúc này trong khi soạn mẫu.

— #cau|$keyword$# : Đây là câu có “keyword” trong đó, bạn có thể đặt làm sao cho thích hợp với mật độ xuất hiện từ khóa bạn muốn.

— Tùy biến nâng cao với mẫu câu : bạn có thể tùy biến mẫu sao cho đúng ý mình nhất. Ví dụ muốn đặt link với anchor text bạn muốn, bạn chỉ việc thêm vào vị trí thích hợp rồi link vào. Ví dụ tôi thêm anchor “VFP Pro” vào bài mẫu có link về :

vfp-them-link

Sau đó thêm link vào rồi “Insert Href”

vfp-them-link-2

Xem trước nội dung tổng hợp và Lưu file tổng hợp

Sau khi nhấn Nút “Tổng Hợp” ngay kế bên từ khóa, VFP Pro sẽ tự động lấy nội dung và sắp xếp theo cấu trúc mẫu câu bạn đưa ra :

tong-hop-bai-viet-vfp-pro

Sau khi xem xét và sửa đổi tùy chỉnh, bạn nhấn Lưu để lưu lại thành 1 File Tổng Hợp, sau này dùng File đó để VFP Pro tự động đăng tin, post lên các Blog vệ tinh để SEO Website

file-tong-hop

Bạn cũng có thể dùng tính năng này kết hợp với Spin nội dung, để tạo vô số các bài viết khác nhau rồi post lên Forums, trang Rao vặt… Chúc bạn thành công !